รายชื่อนักแข่ง สังกัดทีม Troy Lee Design Red Bull KTM ฤดูกาล 2020

Troy Lee Design Red Bull KTM ทีมโรงงานอย่างเป็นทางการในรุ่น 250 ประกาศรายชื่อ 4 นักแข่ง เตรียมสู้ศึก 2020 ซึ่งในฤดูกาลต่อไปที่จะถึงมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ประเดิมด้วย Brandon Hartranft หลังจากที่เขาเซ็นต์สัญญากับทีมช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ก็ประเดิมผลงานให้กับทีมในรายการ Red Bull Straight Rhythm โดยฤดูกาลนี้เบอร์ที่จะใช้ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการคือ #30 ผลงานล่าสุดของ Hartranft จบอันดับที่ 6 ในรุ่น 250SX ฝั่งตะวันออก

Troy Lee และ Moreau

เด็กหนุ่มวัย 17 ปี สัญชาติฝรั่งเศส Brian Moreau ปีนี้มีโอกาสได้มาร่วมกับทีมทั้งฤดูกาล โดยใช้เบอร์ #104 ผลงานที่ผ่านมาของ Moreau คว้าแชมป์ในรายการ European Champion ปี 2017 และอันดับ 5 ในรายการ Monster Energy Cup ( รุ่นมือใหม่ ) ปี 2018 อีกด้วย

Derek Drake ยังคงอยู่กับทีมเป็นฤดูกาลที่ 7 ติดต่อกัน ซึ่งปีนี้อายุครบ 20 ปีเต็ม เป็นทีมเมทคู่กับ Pierce Brown มาตั้งแต่ปี 2014 กับประสบการณ์สูงสุดในทีม และคาดว่าเขา 2 คนจะทำผลงานได้เต็มที่ในปี 2020

PB และ Brandon Hartranft

“มันยากที่จะตีตัวออกห่างจากนักกีฬาที่กลายเป็นเสมือนครอบครัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เรามีความตื่นเต้นสำหรับอนาคตของทีมเรา ส่วนเรื่องการลงทุนและให้ความสำคัญกับพวกเด็กๆยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่ Derek Drake และ Piece Brown มาร่วมทีมโปรของเรา จึงเป็นที่น่าตื่นเต้นมากว่า อนาคตในปี 2020 มีอะไรรอเราอยู่” – Troy Lee –

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

%d bloggers like this: